กลเม็ดง่ายๆที่สามารถช่วยคุณค้นหาร้านรวงที่ดีที่สุดในเรื่องตู้คอนเทนเนอร์

5 ผลดีและข้อผิดพลาดของการจัดส่งผลิตภัณฑ์ของคุณในตู้คอนเทนเนอร์ใส่

image

ให้บริการมากกว่า 70% ของกิจการค้าการค้าขายระหว่างชาติเรือคอนเทนเนอร์ถูกใช้เพื่อขนส่งวัตถุดิบส่วนใหญ่ (น้ํามันถ่านหินธัญพืช ... ) รวมถึงผลิตภัณฑ์ที่ใส่ก่อนหน้าที่ผ่านมา. ตู้คอนเทนเนอร์ซึ่งมีรูปร่างเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าที่มีมิติสากลเป็นหนี้เป็นสินความสําเร็จตามมาตรฐานนี้อย่างถูกต้อง.

ข้อดีของการจัดส่งตู้คอนเทนเนอร์

การขนส่งที่รวดเร็วในราคาที่ถูก: เพราะเหตุว่าตู้คอนเทนเนอร์บรรจุเป็นหน่วยที่จัดทําเอกสารผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่มีจึงสามารถจัดส่งไปยังที่หมายได้อย่างเร็วเนื่องจากข้อมูลมีเนื้อหาที่ภายนอกของตู้คอนเทนเนอร์ซึ่งทําให้พิธีการศุลกากรง่ายขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่ง . สําหรับทั้งยังผู้ส่งและก็คนรับการบรรจุยังมีความเป็นต่อทางเศรษฐกิจอย่างมีความนัยสําคัญมากยิ่งกว่ากรรมวิธีขนส่งผลิตภัณฑ์อื่น.

กระบวนการขนส่งสินค้าที่ปลอดภัยด้วยการใช้พลังงานต่ํา: ตู้คอนเทนเนอร์ให้การคุ้มครองผลิตภัณฑ์อย่างดีเพราะเหตุว่าเมื่อปิดผนึกแล้วมันเป็นเครื่องกีดขวางทางกายภาพต่อสภาพอากาศชั่วร้ายอุณหภูมิปรวนแปรไฟไหม้การขโมยรวมทั้งผลกระทบระหว่างการจัดการ. ตู้คอนเทนเนอร์จึงช่วยลดความเสี่ยงของการสลายตัวการสูญเสียรวมทั้งการโจรกรรมซึ่งสามารถเจอได้สำหรับในการขนส่งภาคพื้นดิน. นอกเหนือจากนั้นการขนส่งทางทะเลยังมีการใช้พลังงานต่ํากว่ากระบวนการขนส่งสินค้าอื่น.

กรรมวิธีการขนส่งที่นานาประการแล้วก็ยืดหยุ่นสูง: ขณะที่การขนส่งตู้คอนเทนเนอร์สามารถใช้จัดส่งผลิตภัณฑ์จํานวนมากไปยังอีกด้านหนึ่งของโลก แต่ยังสามารถใช้ส่งสินค้าขนาดเล็กได้ในระยะทางสั้นๆ. การจัดส่งตู้คอนเทนเนอร์เป็นแนวทางการขนส่งผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายรวมทั้งมีความยืดหยุ่นสูงด้วยเหตุว่าสามารถใช้ขนส่งสารของเหลวที่ทำให้เป็นอันตรายดังเช่นไฮโดรคาร์บอนและก็สารเคมีรวมถึงผลิตภัณฑ์ที่เป็นของแข็งเป็นต้นว่าของกิน (ข้าวสาลีแป้งอาหารสัตว์ปศุสัตว์ ⁇ ล ⁇ .).

จุดอ่อนของการจัดส่งตู้คอนเทนเนอร์

ข้อ จํากัด ทางกายภาพซึ่งเกี่ยวพันกับค่าครองชีพบางสิ่ง: หากว่าตู้คอนเทนเนอร์จะให้ความปลอดภัยอะไรบางอย่างกับภาวะของสินค้าโดยการปกป้องพวกเขาจากความเคลื่อนไหวของอุณหภูมิไฟแล้วก็การขโมยข้อ จํากัด ตู้คอนเทนเนอร์ ด้านกายภาพบางอย่างยกตัวอย่างเช่นอุณหภูมิสูงและการขาดการถ่ายเทอากาศข้างใน ตู้คอนเทนเนอร์บางทีอาจทําให้กำเนิดความเสื่อมโทรม. จุดอ่อนเป็นโหมดการขนส่งนี้จำต้องใช้มาตรการป้องกันต่อการผึ่งไว้จนแห้งของบรรจุภัณฑ์แล้วก็การควบแน่นข้างในตู้คอนเทนเนอร์. วิธีการป้องกันพวกนี้ต่อความเสื่อมโทรมที่อาจเกิดขึ้นบางทีอาจต้องใช้บรรจุภัณฑ์พิเศษที่มีราคาแพงเหมือนกันกับการทํารับรองการขนส่งตู้คอนเทนเนอร์พิเศษ.

ลักษณะของสินค้า: บางครั้งบางคราวข้อ จํากัด ลักษณะของสินค้าบางทีอาจก่อกวนแนวทางขนส่งตู้คอนเทนเนอร์. อันที่จริงน้ําหนักปริมาตรและก็ขนาดของผลิตภัณฑ์อาจไม่สอดคล้องกับตู้คอนเทนเนอร์ที่ตามมาตรฐานโดยเหตุนี้ภาระอาจถูกปฏิเสธ. แต่เป็นไปได้ที่จะทําธุรกิจกับซัพพลายเออร์ที่ปรับขนาดของสินค้าและก็บรรจุภัณฑ์ให้เหมาะสมกับการบรรจุ.

การขนส่งผลิตภัณฑ์ทางทะเลในตู้คอนเทนเนอร์บรรจุจึงเป็นทางออกที่ทําให้เป็นไปได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับเพื่อการขนส่งสินค้าระหว่างชาติในราคาที่ต่ํา. ในการใช้ประโยชน์จากผลตอบแทนของมันในเวลาที่เดาความเสี่ยงที่เกิดขึ้นคุณจำเป็นที่จะต้องค้นหาผู้ให้บริการที่เหมาะสมซึ่งจะตอบสนองต่อข้อ จํากัด ด้านกายภาพรวมทั้งรูปแบบของผลิตภัณฑ์ของคุณโดยเสนอประเภทเรือที่สมควร. คุณควรกรอกคำสัญญาจัดส่งหรือสัญญาเช่าเหมาลํา.